ชุดคิททำเว็บSeed Kit

Seed Kit

ธีมเวิร์ดเพรส

SEED ธีมเริ่มต้นสำหรับนักพัฒนา
PLANT   ธีมเอนกประสงค์สำหรับผู้ใช้ทั่วไป

ตัวอย่างเว็บไซต์

องค์กรร้านเล็กเล็ก • อารัมภบท • ผล/งาน

ฟอนต์

เมล็ดพันธุ์ น้ำหนักมาตรฐาน (Regular)

คอร์สออนไลน์

เริ่มตั้งแต่พื้นฐาน จนสร้างเว็บไซต์/ร้านออนไลน์ได้ รวมถึงการเขียนธีมเวิร์ดเพรสใช้เอง มีโฮสติ้งติดตั้งเวิร์ดเพรสให้พร้อมเริ่มเรียนได้ทันที มีเว็บบอร์ด ถาม-ตอบ ให้ปรึกษาและส่งการบ้าน

อัพเดทฟรี 2 ปี

หมายเหุต: รอซื้อที่เว็บใหม่ SeedWebs.com นะครับ

คำถามพบบ่อยFAQ

สามารถนำไปรับทำเว็บได้หรือไม่? กี่เว็บ?

ได้เลยครับ กี่เว็บก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนอยู่แล้วครับ

อัพเดทฟรี 2 ปี แล้วหลังจากนั้นล่ะ?

จะต่อหรือไม่ต่ออายุก็ได้นะครับ ถ้าต่ออายุ จะลด 50% แล้วได้อัพเดทและซัพพอร์ทต่ออีก 2 ปี แต่ถ้าไม่ต่ออายุ ก็ยังใช้งานต่อไปได้ แต่จะไม่ได้เวอร์ชั่นใหม่แล้วครับ

ทำไมไม่อัพเดทให้ฟรีตลอดไป?

ทีมงานเราเคยซื้อธีม/ปลั๊กอินของเมืองนอกมาหลายเจ้า ส่วนใหญ่ที่บอกว่า Lifetime หรือฟรีตลอดไป พอเค้าขายไม่ได้อีก เค้าก็เลิกทำ เลิกซัพพอร์ทเลย เราพบว่าแบบนี้เป็นข้อเสียมากกว่า ทำให้เห็นว่าระยะหลัง ธีม/ปลั๊กอินของเมืองนอก จะเป็นแนวต่ออายุทุกปี ซึ่งเราก็ซื้อใช้อยู่ แต่รู้สึกว่ามันถี่ไปหน่อย เพราะบางงานยังไม่ได้ใช้จริงเลยก็ต้องต่ออายุอีกแล้ว ทำให้เราคิดว่า 2 ปี น่าจะเป็นเวลาที่เหมาะสมกับทุกฝ่ายครับ

ฟอนต์ที่ให้มา สามารถไปทำงานอื่นนอกจากเว็บได้หรือเปล่า?

ได้ครับ ทุกสื่อครับ ทั้งงานสิ่งพิมพ์, วีดีโอ, แอพ หรืองานอัตลักษณ์องค์กรครับ โดยให้เฉพาะน้ำหนักมาตรฐาน (Regular) นะครับ ไม่รวมตัวหนา กับตัวบางครับ

คอร์สสอนอะไรบ้าง ยากหรือเปล่า ต้องมีพื้นฐานอะไร?

รายละเอียดคอร์ส ดูที่หน้า คอร์สออนไลน์ ได้ครับ ส่วนตัวอย่าง ดูที่ Vimeo • SeedThemes ได้ครับ ที่ผ่านมา ยังไม่เจอใครทำไม่ได้นะครับ แต่ว่าถ้าต้องการปรับแต่งได้เยอะก็จะยากขึ้นเรื่อยๆ ครับ หากใช้อินเทอร์เน็ตได้ เช็คอีเมล สมัครเฟซบุคได้ ก็น่าจะทำเว็บตามบทเรียนได้ครับ

ถ้าเรียนไม่รู้เรื่อง ขอเงินคืนได้หรือเปล่า?

ได้ครับ ภายใน 15 วันนะครับ

แถมปลั๊กอินแจ้งชำระเงิน Seed Confirm Pro ให้ด้วยหรือเปล่า?

ในชุดคิทจะมีให้ แต่เป็นการให้ทดลองใช้แบบไม่จำกัดเวลานะครับ หากใช้งานจริง แนะนำให้ซื้อต่างหาก เพราะจะมีใบอนุญาต (License) ให้ เมื่อกรอกที่ปลั๊กอินแล้ว จะสามารถอัพเดทจากระบบเวิร์ดเพรสได้เลย ไม่ต้องมาดาวน์โหลดไปติดตั้งใหม่ครับ

เว็บบอร์ด ถาม-ตอบ นี่ ขอปรึกษาได้ทุกเรื่องใช่มั้ย?

ถ้าเกี่ยวกับการทำเว็บ, เวิร์ดเพรส, การรับงานเว็บ - ได้ครับ เรายินดีช่วยตอบนะครับ แต่ว่าเป็นการ "ช่วยแก้ปัญหา" นะครับ ไม่ใช่ไปทำเว็บให้นะครับ

อยากได้ช่องทางสอบถามเร็วๆ ขอโทรศัพท์ หรือไลน์ ได้หรือเปล่า?

ต้องขออภัยจริงๆ ที่ทีมงานเราไม่ได้ให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์นะครับ แนะนำให้จ้างที่ปรึกษา หรือจ้างฟรีแลนซ์ทำเว็บจะตอบโจทย์กว่าครับ ลองดูในกลุ่ม WordPress Bangkok หรือจ้าง WPSOS ก็ได้ครับ

ปกติทีมงานเราจะรับงานพัฒนาเว็บผ่าน บริษัทหัวลำโพง งบประมาณเริ่มต้น 5 แสนบาท หากสนใจให้ติดต่อทางบริษัทนะครับ

ชุดคิททำเว็บ เป็นหลักสูตรที่เราพยายามสร้างให้การทำเว็บในงบประมาณหลักแสนหลักล้าน มาอยู่ในงบหลักพัน ดังนั้น ในหลายๆ จุด ต้องมีการเรียนรู้ด้วยตนเอง และดูวีดีโอแล้วหัดทำตามนะครับ หากติดปัญหา ให้สอบถามทาง เว็บบอร์ด ทีมงานเราจะมาตอบเป็นระยะครับ

อยากซื้อในนามบริษัท ขอใบเสนอราคา/ใบกำกับภาษี ได้หรือเปล่า?

ได้ครับ รบกวนขอ ชื่อ ที่อยู่ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ส่งเมลมาที่ [email protected] นะครับ เราจะออกใบเสนอราคาส่งเป็น PDF ให้ครับ แล้วพอชำระเงินเรียบร้อย เราจะส่งใบกำกับภาษีตัวจริงให้ทางไปรษณีย์นะครับ

หมายเหตุ: คำถามผ่านเฟซบุคอาจมีการตกหล่น แนะนำให้ติดต่อผ่าน อินบ๊อกซ์ หรือ เว็บบอร์ด นะครับ